Cơ sở vật chất

bởi admin

                 Trường TH, THCS & THPT Tân Hòa được thành lập theo Quyết định số 51/2008/QĐ-UBND ngày 04/01/2008 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc thành lập trường  THCS,  THPT  &  dạy  nghề  Tân  Hòa   và   QĐ  số  1967/QĐ-UBND  ngày 27/06/2016  về  việc  đổi  tên  trường  thành Trường TH, THCS & THPT Tân Hòa.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã có nhiều sự cải tiến, thay đổi để phù hợp với Công cuộc Giáo dục và giảng dạy các em sao cho các em được Phát triển cả về Năng lực và phẩm chất vượt bậc.

 

Chú trọng việc tạo không gian cho các em học tập cả ngày, Nhà trường đã thiết kế Phòng học rộng rãi, thoáng mát, có đầy đủ tiện nghi, thiết bị dạy và học. 

 

Một phần sân trường, nơi các em chào cờ, sinh hoạt đội nhóm, tham gia các hoạt động của Nhà trường.

Trong thời gian qua, Nhà trường đã xây dựng, tổ chức nhiều hoạt động, các chương trình từ thiện, chương trình Đoàn, Đội. Tham gia với Phường, xã thực hiện công tác Phổ cập giáo dục, các sinh hoạt ở Địa phương.
Phòng thư viện

 

 

Phòng tin học

Hành lang lớp học

Trường đã xây dựng và hoàn thiện 2 hồ bơi: Hồ cho các em nhỏ, và hồ 25m cho các em lớn hơn. Hồ bơi được xây dựng theo chuẩn, có thể tổ chức các giải thi đấu. Nhà trường đề ra mục tiêu là các em đều được phải BIẾT BƠI khi còn là học sinh trong trường Tân Hòa. Và các em phải biết bơi để phòng chống tai nạn đuối nước.


Sân bòng đá chuẩn 5-7 người. Là nơi Nhà trường thường xuyên tổ chức các giải bòng đá hằng năm, và sân cho các em tập luyện, vui chơi mỗi khi tan trường.


Hệ thống Bếp ăn Nhà trường đạt tiêu chuẩn, đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn thay đổi theo ngày để đảm bào không nhàm chán, và vẫn bảo đảm chất lượng trong mỗi phần ăn.

Phòng ở bán trú dành cho các em nằm ở vị trí thoáng mát, có đẩy đủ tiện nghi. Các em ở lại có sự theo dõi của phía Nhà trường nên không phải lo sợ các em không ngủ trưa để ảnh hưởng đến sức khỏe.

097.817.9237