Công đoàn

bởi admin

Trường TH – THCS – THPT Tân Hòa được thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, trường đã không ngừng nâng cao vị thế của mình trong sự nghiệp Giáo dục của cả tỉnh. Hiện trường đang phát triển vượt bậc về Cơ sở vật chất và Chất lượng giáo dục, ngôi trường luôn được đánh giá cao về Chất lượng – Uy tín – Đảm bảo – Phù hợp trong khu vực.
Đi cùng với những thành công đó, Công Đoàn nhà trường luôn luôn dẫn đầu trong công tác truyền thông, kết nối tới Công Đoàn ngành nói chung và Giáo viên, nhân viên nhà trường nói riêng.
Hiểu được những khó khăn trong công tác giảng dạy, Công Đoàn luôn luôn thăm hỏi, động viên và phối hợp cùng Giáo viên, nhân viên để công tác trường học ngày càng phát triển và đoàn kết.
Những chuyến tham quan, dã ngoại, vui chơi, teambuilding,… không còn là nhiệm vụ của Công đoàn nữa, mà đó chính là những phút giây ấm áp, vui vẻ bên nhau quanh những tách cà phê nóng, những khoanh lửa hồng, và những bữa cơm gia đình.
Công Đoàn còn thường xuyên tổ chức những chuyến từ thiện, những chương trình quyên góp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

 

 

 

 

097.817.9237