KỸ NĂNG CHỌN NGHỀ CHO TƯƠNG LAI

bởi admin2
0 bình luận
❤️‍?KỸ NĂNG CHỌN NGHỀ CHO TƯƠNG LAI❤️‍?
⚡️⚡️Vấn đề chọn nghề, chọn trường luôn là vấn đề nóng của các em khi đặt chân bước vào môi trường Trung học phổ thông, đặc biệt là khi đến mỗi mùa tuyển sinh. Ngoài việc nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp trước những biến động xã hội, đòi hỏi các em phải xác định được sở thích, năng lực của mình, dựa trên tư vấn của gia đình, nhà trường để chọn ngành nghề và bậc học phù hợp để khi qua đào tạo có đủ năng lực phù hợp hành nghề và tự tin bước vào thị trường lao động.
?Chọn nghề không đơn giản là đưa ra quyết định ở một thời điểm. Đây là cả quá trình dài nghiên cứu, suy ngẫm về ngành mình sẽ chọn, sẽ học và sẽ gắn bó trong tương lai. Bản thân các em học sinh phải tự nắm rõ năng lực, điểm hạn chế, điểm mạnh của bản thân để chọn nghề cho phù hợp…
??Đi với lòng tin cùng các em hướng đến tương lai, đội ngũ giáo viên nhà trường đồng hành cùng các em thiết kế ước mơ, biến ước mơ thành hiện thực trên đường dài phía trước.
⭐️Tin rằng qua tiết học, các em hiểu được để tìm được nghề nghiệp tốt, chúng ta cần phải tích luỹ nhiều tố chất, kỹ năng và cả sự học hỏi.
Ps: Tiết học được tổ chức bởi thầy Tuấn Huy với nhiều tâm huyết, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm về hướng nghiệp, nghề nghiệp.
 

Nội dung liên quan

Để lại bình luận

097.817.9237