Chào cờ đầu tuần sau thời gian Dịch Covid-19

Sau những ngày nghỉ dài phòng, chống dịch covid – 19, Thầy và trò trường Tân Hòa đã nhanh chóng trở lại nề nếp thi đua truyền thống.
Như thường lệ, thứ hai đầu tuần nhà trường tổ chức buổi lễ chào cờ. Chào cờ là một nghi thức quan trọng, thể hiện tình yêu Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc. Sinh hoạt dưới cờ là một hoạt động chính khóa của nhà trường mang tính giáo dục cao.
Đây là lần đầu tiên sau hơn một năm, được sự đồng ý và chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai, nhà trường đã tổ chức buổi lễ chào cờ, được sự hưởng ứng và hân hoan của tất cả cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.
Từng khối lớp với trang phục gọn gàng, ổn định trật tự, đứng nghiêm túc, mắt hướng về hình ảnh lá cờ tổ quốc. Khi toàn trường đã ổn định, tiếng hô dõng dạc của bạn Liên đội trưởng vang lên “Nghiêm! Chào cờ, chào!” . Toàn trường cùng hát vang bài Quốc ca.