Gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Ngày 26/10/2020 vừa qua, Nhà trường Tân Hòa đã cũng các em Học sinh tại trường tiến hành quyên góp tiền ủng hộ đồng bào đang chịu cảnh lũ lụt tại miền Trung.

Qua các kênh báo đài, và Nhà trường cũng đã có chuyến đi trực tiếp, hiện tại miền Trung nước ta đang chịu ảnh hưởng rất nặng nề do các cơn bão vừa qua gây ra. Làm thiệt hại vô số tài sản hoa màu của người dân.

Ảnh minh họa

Các thầy và trò trường Tân Hòa vẫn luôn dõi theo. Có cả những người thân của chính các em hiện đang ở tại vùng lũ.

Vì hoàn cảnh trên, Nhà trường vẫn kêu gọi tấm lòng thương người như thể thương thân, hướng tới người dân đang chịu cảnh lũ lụt tại miền Trung.

Các em học sinh đã có phần rất lớn trong hoạt động quyên góp, hi vọng các em sẽ mãi luôn học tốt, có những phẩm chất và năng lực cao quý.