Kết nạp Đoàn viên mới nhân ngày 26/3

bởi admin2
0 bình luận

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐOàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm bổ sung vào lực lượng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn trường TH, THCS & THPT Tân Hòa đã tổ chức buổi lễ kết nạp cho hơn 100 Thanh niên ưu tú.
Đây là cơ hội để các em được khẳng định bản thân mình, thể hiện sự nhiệt huyết và đoàn kết, sáng tạo. Đoàn trường luôn luôn động viên, khuyến khích các chi đoàn có kế hoạch tổ chức dã ngoại, tham quan di tích, hoạt động về nguồn, tình nguyện,…
Được sự hướng dẫn của Ban giám hiệu và Đoàn cấp trên, lực lượng và hoạt động Đoàn trường Tân Hòa ngày càng mạnh mẽ và lan tỏa ra khắp tỉnh thành, việc tạo môi trường học tập, rèn luyện đầy lý thú và đam mê luôn là phương châm hoạt động của Đoàn trường và cả Ban giám hiệu Nhà trường.

Nội dung liên quan

Để lại bình luận