THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023-2024

bởi admin2
0 bình luận

Quý vị là phụ huynh đang có con, em đang đứng trước vấn đề lựa chọn trường?
Bạn là học sinh đang phân vân không biết chọn môi trường học tập nào phù hợp?
Quý vị và các bạn đang có cùng một nỗi băn khoăn không biết chọn ngôi trường nào để có những quyết định đúng đắn phù hợp với mục đích và khả năng của mình?
Để giải quyết những băn khoăn, trăn trở đó hãy để Trường TH, THCS & THPT làm điều này giúp bạn.


Trường TH, THCS & THPT Tân Hòa là trường phổ thông liên cấp với 3 cấp học (Tiểu học, THCS, THPT). Được thành lập từ năm 2008, với thời gian dài hoạt động, trường Tân Hòa có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đảm bảo cho việc học tập vui chơi giải trí cho các em.
Với hệ thống 2 hồ bơi đạt chuẩn dành cho khối Tiểu học và khối Trung học, bên cạnh việc bơi lội học sinh có thể tham gia chơi đá bóng trên sân bóng mini hay thỏa sức với sân tập bóng rổ,…..Phòng học rộng rãi thoáng mát được trang bị 2 máy lạnh, màn hình TV, camera quan sát và loa âm thanh giúp việc học tập và giám sát quá trình học của các em trở nên xuyên suốt và sâu sát hơn. Bên cạnh việc nỗ lực học tập các môn học yêu thích các em sẽ được thỏa sức vui chơi sáng tạo với những cuộc thi năng khiếu, thẩm mỹ, tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa hay sống với đam mê cùng các giải thể thao đá bóng, bơi lội,….

 
Trường luôn đảm bảo về chất lượng giáo dục đạt chuẩn kiến thức, giúp các em hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất. Đối với cấp 1, 2 trường tăng cường đào tạo Tiếng Anh, giúp các em tự tin giao tiếp. Đối với cấp 3 đặc biệt là khối 10, vì là chương trình mới các em sẽ chọn và học 1 trong 4 ban mà nhà trường đã xây dựng dựa theo năng lực và khả năng của mình. Đối với 2 Ban KHTN và KHXH trường sẽ đặc biệt đào tạo các lớp CHỌN để giúp các em nâng tầm kiến thức, tự tin tham gia các kì thi HSG cấp Thành phố và cấp Tỉnh. Bên cạnh đó nhà trường còn đào tạo các khóa kỹ năng như bơi lội, CNTT, kĩ năng sống,….

Vì là trường học 2 buổi/ngày nên nhà trường đã tổ chức bán trú dành cho các bạn học sinh có nhu cầu nghỉ ngơi tại trường. Các em sẽ được phục vụ bữa trưa tại nhà ăn của trường đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm. Học sinh được nghỉ trưa tại phòng bán trú riêng biệt dành cho nam và nữ. Mỗi phòng bán trú đều có quản sinh thực hiện sinh hoạt chung sẵn sàng hỗ trợ để các em có một giấc ngủ trưa chất lượng.

HỒ SƠ TUYỂN SINH
    

Với những điểm vượt trội trên Trường TH, THCS & THPT Tân Hòa tự tin chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất hiện đại nhưng với mức học phí thấp nhất. Xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho quý vị phụ huynh và các em học sinh an tâm lựa chọn và tin tưởng.
————————————————-

⏰ Hạn phát và nhận hồ sơ nhập học: 01/06/2023.
 Trường TH, THCS & THPT Tân Hòa.

 Địa chỉ: Số 135/7, Khu phố 4A, Phường Tân Hòa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

 Website: www.tanhoa.edu.vn

?Fanpage: https://www.facebook.com/TanHoaschool?mibextid=LQQJ4d

 Hotline: 02513.985.868 – 0978179237.

Nội dung liên quan

Để lại bình luận

097.817.9237