TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

tan-hoa-school

TIỂU HỌC

LỚP (1, 2, 3, 4, 5)

• Tiêu chuẩn học tập cao, cơ sở vật chất cao cấp.
  • Giáo viên dạy chuẩn, kỹ; HS có căn bản tốt các môn Toán, Văn, Khoa học,… vững vàng khi học bậc cao hơn hoặc du học nước ngoài.
  • Tiếng Anh được học thêm với giáo viên nước ngoài để phát âm chuẩn ngay từ lớp 1.
  • Các em HS trường Tân Hòa KHÔNG CẦN học ở trung tâm, hay trường quốc tế (học phí rất cao), nhà trường tự tin về việc đạo tạo TỐT cho các em được giỏi Tiếng Anh.
  • Giáo dục toàn diện: Học bơi, vi tính ngay từ lớp 1.
  • Rèn luyện hình thành ý thức tự học, tự lập ngay từ khi còn là HS Tiểu học.
  • Thường xuyên uốn nắn, dạy dỗ các em ngoan ngoãn, vâng lời, không đua đòi, khoe khoang, ỷ lại, ham chơi… Và lấy đó làm tiêu chí dạy học, định hình nhân cách sống của các em.
  • Các em học sinh nhà trường Tân Hòa được học tập trong môi trường sáng tạo, an toàn. Không vất vả ngược xuôi đi học thêm, quà cáp lễ nghĩa… như một số nơi khác.

TRUNG HỌC CS

LỚP (6, 7, 8, 9, ):

• Ngay từ lớp 6 học sinh đã được chăm sóc, giám sát và giáo dục kỹ.
  • Đào tạo học sinh có căn bản tốt các môn Toán, Văn, Tiếng Anh,… để học tốt các bậc cao hơn như THPT và Đại học.
  • Ngoài chương trình của Bộ Giáo dục, HS được học Tiếng Anh với giáo viên nước Anh, Mỹ ngay từ lớp 6 để giao tiếp chuẩn Tiếng Anh và kết quả thi đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (Flyrs, KET, PET,… hoặc cấp độ cao hơn)
  • Được học bơi ngay từ lớp 6 để bảo vệ bản thân
  • KHÔNG phải đến nhà nhiều thầy, cô học thêm như học sinh các trường ngoài (chi phí học thêm + thời gian đưa đón tốn kém, vất vả cho PH và HS)
  • Thầy cô trường Tân Hòa được tuyển chọn kỹ: chuyên môn vững, nhiệt tình, chu đáo.
  • Lãnh đạo nhà trường giám sát chặt chẽ, kỷ luật và chuyên môn, đảm bảo chất lượng dạy học của học sinh trên lớp.
  • Tạo môi trường học tập sáng tạo, năng động, khám phá năng lực tự trong bản thân các em HS.

TRUNG HỌC PT

LỚP (10, 11, 12 ):

• Dạy học với chất lượng đào tạo cao, kỷ luật nghiêm, quản lý chặt chẽ. Vào học tại trường TÂN HÒA để học TỐT mà không phải học thêm!
  • Hệ thống dạy và học nghiêm túc, ban ngày học ở trường từ cơ bản đến nâng cao. Tối về nhà có giờ tự học, tự làm bài thi mới tiến bộ. Đi học thêm tràn lan chẳng ích lợi gì!
  • Học sinh được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài để phát âm chuẩn và có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh tốt.
  • Được học kỹ năng bơi lội và tham các hoạt động thể thao, văn nghệ. Nhiều học sinh đạt thành tích trong cao trong Hội khỏe Phù Đổng.
  • Sau 3 năm học từ lớp 10 đến 12, tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT đứng Top 5 toàn tỉnh, vượt nhiều trường công lập.
  • Được định hướng và luyện thi Đại học ngay từ lớp 11.
  • Nhà trường chú trọng việc phát triển khả năng độc lập, tính tự chủ của các em HS để các em có thể phát triển vượt bậc ở môi trường mới.
 i. CƠ SỞ VẬT CHẤT

– Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại;

– Môi trường, cảnh quan nhà trường thoáng mát, không tiếng ồn, tạo được  khả năng tập trung cao ở các em;

– Phòng học, thư viên đạt chuẩn Quốc gia;

– Sân bóng đá nhân tạo, chuẩn 14 người thi đấu;

– Hai hồ bơi với nhân viên dạy bơi nhiều kinh nghiệm. Việc học bơi được nhà trường triển khai liên tục cho các em;

– Nhà trường tổ chức các tuyến xe đưa đón cho các học sinh ở xa (liên hệ văn phòng khi nộp hồ sơ).

doi-ngu-giao-vien-tan-hoa

II. THÔNG TIN TUYỂN SINH

Hình thức tuyển sinh:

+ Đối tượng: Học sinh từ lớp 01 đến 12 (hai buổi, có lớp bán trú)

+ Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 01/07/2020 đến 01/08/2020

+ Điều kiện tuyển sinh: Xét học bạ năm học trước

+ Phạm vi tuyển sinh: Cả nước (không phân biệt nơi cư trú, hộ khẩu,…)

– Nhập học năm học 2020-2021: Ngày 03/09/2020

– Giờ học:

Tiểu học:           Học hai buổi / ngày, từ thứ hai đến thứ sáu

THCS & THPT:   Học hai buổi / ngày, từ thứ hai đến thứ 7 (Thứ bảy: học sáng)

III. HỒ SƠ TUYỂN SINH (THEO MẪU CỦA NHÀ TRƯỜNG)

1. Tiểu học

– 01 bộ hồ sơ (nhận bộ hồ sơ theo mẫu của trường), gồm có:

+ Đơn Đăng ký nhập học;

Giấy khai sinh hợp lệ (bản photo công chứng);

Giấy chứng nhận hoàn thành bậc học Mầm non (nếu có) .

tuyen-sinh-lop-1-den-lop6     2. Trung học cơ sở

01 bộ hồ sơ (nhận bộ hồ sơ theo mẫu của trường), gồm có:

+ Đơn Đăng ký nhập;

Giấy khai sinh hợp lệ (bản photo công chứng);

Phiếu kết quả rèn luyện học tập của 5 năm học bậc tiểu học (bản chính);

Giấy chứng nhận hoàn thành bậc tiểu học (bản chính);

Học bạ Tiểu học (bản chính);

4 ảnh 3×4.

tuyen-sinh-tieu-hoc     3. Trung học phổ thông

– 01 bộ hồ sơ (mua bộ hồ sơ theo mẫu của trường), gồm có:

+ Đơn đăng ký nhập học;

+ Qui định nhập học;

Giấy khai sinh hợp lệ (Bản photo công chứng);

Phiếu kết quả rèn luyện học tập của 4 năm học bậc THCS (bản chính);

Giấy/Bằng chứng nhận TN bậc THCS (bản chính);

Học bạ THCS (bản chính);

4 ảnh 3×4.

hoc-sinh-tan-hoa

* Nếu là học sinh chuyển trường:

Giấy Giới thiệu chuyển trường;

+ Trường đang học cấp (trường TH, THCS, THPT trong tỉnh);

+ Phòng GDĐT cấp (Đối với trường TH ngoài tỉnh);

+ Sở GDĐT cấp (Đối với trường THCS, THPT  ngoài tỉnh);

Hồ sơ chuyển từ trường cũ;

Bản cam kết (nếu có).

IV. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

– Giảm 50% cho các em diện mồ côi đang học tại lớp tình thương có kết quả học tập từ khá trở lên;

– Giảm 5% học phí cho phụ huynh có từ 2 anh/chị em ruột cùng đang theo học tại Nhà trường Tân Hòa;

–  Xét diện miễn giảm học phí cho con liệt sĩ, thương binh, bệnh binh theo tỉ lệ thương tật;

– Con CB – GV – CNV miễn giảm học phí 10% / tháng;

– Giảm 5% học phí cho HS đóng học phí 01 học kỳ (5 tháng), 10% cho HS đóng học phí cả năm (10 tháng).

* Lưu ý:

– Phần phí giảm sẽ tính trên học phí, không bao gồm tiền ăn, sinh hoạt và chi phí khác (nếu có);

– Quy định này có thể thay đổi tùy vào chính sách tài chính của Nhà trường;

– HS thuộc nhiều chuẩn miễn giảm sẽ chọn mức miễn giảm cao nhất.

V. HỌC PHÍ NĂM HỌC 2020 – 2021

Học phí đầu vào các cấp năm học 2020 – 2021:

Trân trọng cảm ơn Quý PH/HS đã xem.